Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy-học tập, phương pháp kiểm tra-đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ hai, 9/9/2019, 0:0
Lượt đọc: 510

Lễ phát động chủ đề "Thiếu nhi thành phố đoàn kết, chăm ngoan" năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 và kế hoạch hoạt động của Hội đồng Đội huyện Hóc Môn, sáng ngày 9 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Nguyễn An Ninh tổ chức lễ phát động chủ đề "Thiếu nhi thành phố đoàn kết, chăm ngoan" năm học 2019 - 2020.

Tham dự buổi lễ có:

Ông Lê Vĩnh Lộc - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

  Ông Lý Ngọc Lâm - Chủ tịch Hội khuyến học nhà trường.

Thầy Đỗ Ngọc Thịnh - Bí thư Chi bô - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng tập thể giáo viên và các em học sinh.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các em học sinh đã được nghe thầy Ngô Quang Sơn - Tổng phụ trách Đội nhà trường phát động chủ đề năm học 2019 - 2020 "Thiếu nhi thành phố đoàn kết, chăm ngoan" .

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã tặng 36 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

  Cùng với đó nhà trường cũng gửi tặng 15 phần quà Trung thu đến các em học sinh mồ côi, học sinh học hòa nhâp của nhà trường, với phương châm tất cả các bạn nhỏ đề có một Trung thu vui vẻ và ấm áp.

Ngoài ra nhà trường cùng với nhà tài trợ Honda Việt Nam đã phát hơn 448 chiếc mũ bảo hiểm đến với các em học sinh lớp Một để giúp các em an toàn khi tham gia giao thông đến trường.

  Ngoài ra, công ty giày Bita's cũng gửi tặng những đôi giày đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

  Kết thúc buổi lễ, học sinh toàn trường được nghe các bạn trong đội văn nghệ hát bài hát chủ đề năm học.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88